Kéo dài thời gian cây ra hoa được bền lâu nhờ “thần dược Cytokinin DA6”

Nối dài thời gian cây ra bông được lâu bền nhờ “thần dược Cytokinin DA6”

Đối với những hộ trồng hoa, những vấn đề xoay quanh cách trồng, chăm sóc, các nhân tố ảnh hưởng nhiều đến tiến trình trồng, chăm sóc đến hiệu quả và chất lượng trồng hoa luôn được đặt lên hàng đầu,  một trong các vấn đề được đang được qua tâm nhất hiện nay đó chính là các biện pháp dùng một số loại phân bón, hóa chất giúp nối dài thời gian sinh trưởng, nối dài thời gian nở hoa hay dễ dàng là phương pháp giúp hoa lâu tàn.

Trước các vấn đề này, khi gặp trực tiếp những nhà vườn chúng tôi nhận được những câu hỏi như sau: làm sao để có thể nối dài thời gian ra bông của cây? Để cây hoa có thể lâu tàn cánh hơn nữa thì dùng thuốc gì tối ưu nhất? Để cây hoa trà nối dài thời gian cây nở hoa thì hãy bón gì cho cây? Để giúp kéo dài thời gian ra bông của cây thì làm ra sao? Nhóm chất điều hòa sinh trường Cytokinin có công dụng gì đối với các loại cây đang ra bông? Hoạt chất Cytokinin DA6 có công dụng gì đối với nối dài thời gian ra bông của cây không? Có thể dùng Cytokinin DA6 để giải độc cho cây trồng?  Dùng thuốc, chất kích thích gì để hỗ trợ cây hoa có thể lâu tàn…. Thông tin bên dưới chúng tôi xin chia sẻ với độc giả “cách nối dài thời gian cây ra bông được lâu bền, độc giả cùng theo dõi.

Kéo dài thời gian cây ra hoa được bền lâu nhờ “thần dược Cytokinin DA6”

Dùng Cytokinin DA6 hỗ trợ cho bông hoa được tươi lâu dài hơn

1/ Đặc tính sinh lý kích thích cây ra bông

– Để hỗ trợ cây có khả năng ra bông, thì cây trồng cần bảo đảm được sự phát triển của cây, sự thuần thục khi cây ra bông. Thông thường thời gian sinh trưởng của cây bảo đảm, cây cần cung ứng đầy đủ những dưỡng chất để hỗ trợ cây có khả năng phát triển những tế bào thuần thục và nối dài hỗ trợ cây kích thích làm tăng khả năng ra hoa.

– Mỗi cây có thời gian sinh trưởng khác nhau và thời gian ra bông khác nhau. Chính vì thế, khi cây đã đủ năng lực ra bông thì cần phải được đám ứng đúng khả năng phát triển của cây. Cung ứng đầy đủ dưỡng chất, nước và những chất khác.

Kéo dài thời gian cây ra hoa được bền lâu nhờ “thần dược Cytokinin DA6”

Dùng Cytokinin DA6 hỗ trợ cho bông hoa được tươi lâu dài hơn

– Cây có khả năng ra bông là nhờ sự nối dài những tế bào, mô thực vật, đủ năng lực phát triển để cây có khả năng cho ra bông.

– Thời gian cây ra bông là thời gian cấp thiết cho từng loại cây cho ra bông tính từ lúc cắt tỉa, xử lý ra bông đến khi cây cho ra bông đồng đều. Mỗi loài hoa cây cảnh có thời gian ra bông khác nhau, chính vì thế bạn cần hiểu rõ thời gian cây ra bông để có giải pháp xử lý chuẩn xác.

2/ Công dụng của Cytokinin DA6 trong việc giúp nối dài thời gian ra bông của cây

2/1/ Cytokinin DA6 có công dụng ra sao đối với các loại cây trồng?

– Cytokinin DA6 có công dụng thúc tiến quá trình sự phân chia tế bào, tăng nhanh tốc độ sinh trưởng phân hóa của điểm sinh trưởng, thúc đẩy sự mọc mầm hạt giống, đẻ nhánh và phân nhánh.

–  Gia tăng hoạt tính của peroxidase và nitrate reductase, gia tăng hàm lượng và tốc độ quang hợp của nhân tố diệp lục, trì hoãn sự suy giảm lão hóa của cây cối.

– Tăng khả năng trao đổi luân phiên của đạm và cacbon, thúc đẩy sự phát triển của bộ rễ, thân cây và lá cây, phân hóa đẻ nhánh ra bông, kích thích sớm có nụ và nở hoa, gia tăng tỷ lệ tạo quả, thúc đẩy sự trưởng thành của cây trồng.

– Giúp hoạt hóa tốt phát huy đầy đủ những công dụng, cường hóa phòng ngừa và kháng lại cơ chế kết cấu tính năng và mối qua lại của những chất hữu cơ, ngược lại cũng có thể đâm chồi phát triển và trưởng thành mạnh mẽ, gia tăng sản lượng, nâng cao chất lượng.

– Có hiệu quả đặc biệt đối với việc điều trị bệnh khô héo thui chột, bệnh ngộ độc.

– Bên cạnh đó, Cytokinin DA6 còn có một công dụng đối với các loại cây trồng không nên bỏ qua đó là giải độc cho cây trồng khi bị ngộ độc phân hoặc thuốc bảo vệ thực vât, hỗ trợ cây đẩy mạnh sức đề kháng.

X​em thêm: Xytokinin – DA6

2/2/ Cytokinin DA6 có công dụng gì đối với nối dài thời gian ra bông của cây?

– Để cây có khả năng nối dài thời gian ra bông của cây, người trồng cần bảo đảm cây được cung ứng đầy đủ những dưỡng chất, hỗ trợ cây phát triển sinh trưởng khỏe khoắn.

– Phụ thuộc vào mỗi cây hoa trồng mà có thời gian cây ra bông, nở hoa và nối dài thời gian hoa tươi lâu sau khi đã nở là khác nhau. Trung bình khi cây đã sinh trưởng phát triển sinh thực và được cung ứng đầy đủ dưỡng chất, cây sẽ cho ra bông bền, bông lớn và nở đều màu hơn.

– Cytokinin DA6 có công dụng kích hoa, hạ khả năng rụng hoa, tăng tỷ lệ cây nở hoa và đặc biệt hỗ trợ cây hoa nở bền màu hơn, cây được tươi lâu dài hơn, nối dài thời gian hoa nở. Dùng Cytokinin DA6 khi cây hoa bắt đầu tạo nụ giúp bông hoa có thể nối dài thời gian có thể thu hoạch và hỗ trợ hoa nở nối dài thời gian khoảng 5-7 ngày hoa mới tàn.

Kéo dài thời gian cây ra hoa được bền lâu nhờ “thần dược Cytokinin DA6”

Phun Cytokinin DA6 cho cây hồng giúp lá dầy, bông lớn đều

– Dùng Cytokinin có công dụng trong hạn chế hiện trạng già hóa trên cây trồng, nối dài tuổi đời của thực vật. Đặc biệt đối với một số loại hoa khi muốn kìm hãm sự phát triển của hoa, nối dài tuổi thọ, dùng chất điều hòa sinh trưởng Cytonikin DA-6 với liều lượng 8-15 mg mỗi lít cứ sau 7-10 ngày phun 1 lần,  phun trực tiếp vào lá và búp hoa (nếu nhận thấy búp hoa có thể nở sớm hơn theo có nhu cầu thông thường).

– Cytokinin DA6 còn hỗ trợ cho bộ rễ của cây phát triển khỏe khoắn và nhanh hơn, hỗ trợ cây khỏe và ít gặp sâu hại gây bệnh đối với các loại cây hoa, nhất là những bệnh tuyến trùng.

– Bên cạnh đó, Cytokinin khi phối hợp với một vài loại phân bón hoặc thuốc trừ sâu làm giúp cây nâng cao khả năng hiệu quả của phân bón và thuốc. Bởi nó là một chất trung hòa hỗ trợ cây có khả năng hồi phục mau chóng.

2/3/ Liều lượng dùng Cytokinin DA6 giúp nối dài tuổi đời thực vật của cây hoa, cây cảnh

– Dành cho hoa:

+ Phun 8-15 mg mỗi lít DA-6 cứ sau 7-10 ngày trong giai đoạn sinh trưởng của hoa có khả năng làm tăng sự phát triển hằng ngày của cây, tăng độ dầy của lá, nối dài thời gian ra bông và gia nâng cao khả năng ra bông và gia đẩy mạnh khả năng chống rét và hạn hán.

– Đối với các loại cây cảnh

+ Phun 8-15 mg mỗi lít DA-6 cứ sau 7-10 ngày trong thời kỳ cây giống, phun mỗi 15-20 ngày 1 lần trong thời kỳ tăng trưởng để đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ của cây, tăng chiều cao của cây và gia tăng tốc độ tăng trưởng.

– Đối với các loại cây trồng bị ngộ độcthuốc bvtv (thuốc bảo vệ thực vật) thì phải làm sao? Trường hợp cây trồng bị ngộ độc là điều không nhà vườn nào muốn gặp phải. Tuy vậy, một vài trường hợp cây trồng vẫn có khả năng bị ngộ độc do: dùng quá liều thuốc bvtv (thuốc bảo vệ thực vật), dùng sai thuốc bvtv (thuốc bảo vệ thực vật), lạm dụng những nguồn dinh dưỡng, cây bị gập mặn, ngập úng…trường hợp này cực kỳ dễ gặp phải tuy vậy biện pháp xử lý chưa hẳn đã được đông đảo ngươi biết đến.

Việc dùng Cytokinin DA6 phối hợp với Kali Humate đã được ứng dụng thành công trong trường hợp này với nồng độ dùng Cytokinin 5-20g pha với Kali Humate 500-700g cho 1000L nước tưới cho cây 5-7 ngày 1 lần cho đến lúc cây hồi phục bình thường trở lại.

Hoặc hòa dung dịch DA6 với nồng độ 10mg/L phun thường kì 5 – 7 ngày 1 lần đến khi cây trồng khoảng 3 – 4 lần để giúp giải độc thuốc sâu/thuốc cỏ cho cây khi cây bị phun quá liều.

Chúc độc giả thành công!

Nguồn: tổng hợp LP

– Cây trồng liên quan: Cây hoa hồng, Cây hoa cúc, Cây hoa cúc sao nhái, Cây hoa mai vàng, Cây hoa ly, Cây hoa cát tường

Dinh dưỡng liên quan: Xitôkinin – Cytokinin

– Tham khảo thêm chủ đề: Nối dài thời gian cây ra bông được lâu bền nhờ “thần dược Cytokinin DA6”, Chất kích thích sinh trưởng DA6, phân bón Cytokinin DA6 cho cây hoa, công dụng của Cyotkinin DA6 đối với, cây trồng, chất kích thích sinh trưởng

Ngoài ra, trong bài viết này, chúng tôi có đề cập đến 1 số loại dinh dưỡng và sâu bệnh, quý bà con có thể dụng các loại thuốc sau để điều trị cho cây trồng:

– Giúp null GIẢI ĐỘC CHO CÂY: vitamin b12, root oganic b1, toba sun,

– Giúp ngăn ngừa NGỘ ĐỘC: siêu phục hồi,

– Giúp nâng cao SỨC ĐỀ KHÁNG: growmore vitamin b1, headline 250ec, humic italy 1kg, lampard 22-21-17+te, map logic 90wp, mkp 0-52-34 tứ quý, nano bạc nola, phân bón nova pekacid 0-60-20, np mg zn, phân bón lá roots 2,

– Giúp đặc trị TUYẾN TRÙNG: tervigo 020 sc, map logic 90wp, vk sudan 750ec (mãnh hổ), velumprime 400sc, tiêu tuyến trùng 18ec, actinovate 1sp, azadi neem, thiacyfos 600ec, chitosan super, actinovate 1sp,

Nhấp vào nút Mua Nhanh bên dưới để đặt mua qua chúng tôi.

LIÊN HỆ MUA HÀNG : 0969.64.73.79