Cùng tìm hiểu về Compound Sodium Nitrophenolate

Cùng tìm hiểu về Compound Sodium Nitrophenolate

Compound Sodium Nitrophenolate

Ký hiệu:

Biện pháp phân tích:

Compound Sodium Nitrophenolate

I/ Phổ quát về Compound Sodium Nitrophenolate.

Tên hóa học: Sodium 5-nitroguaiacolate, Sodium ortho-nitrophenolate, Sodium para-nitrophenolate.

Tên tiếng anh: Compound Sodium Nitrophenolate

Phân tử lượng: 191/11174 – 161/0916 – 161/0916

II/ Thành phần hóa học của Compound Sodium Nitrophenolate.

Là một hỗn hợp của 3 chất

1/ Sodium 5-nitroguaiacolate.

2/ Sodium ortho-nitrophenolate.

3/ Sodium para-nitrophenolate.

III/ Tính chất lý hóa của Compound Sodium Nitrophenolate.

1/ Sodium 5-nitroguaiacolate: hình dáng bề ngoài là dạng tinh thể dạng miếng màu đỏ quýt, nóng chảy ở 105-1060C (axit tự do phân ly), dễ hòa tan trong nước, có thể tan trong những dung môi hữu cơ như: Methyl alcohol, Ethyl alcohol, axeton,….Bảo quản ở nhiệt độ thường.

Compound Sodium Nitrophenolate

Sodium 5-nitroguaiacolate 98%

2/ Sodium ortho-nitrophenolate: hình dáng bề ngoài là dạng tinh thể kim màu đỏ, có mùi oxit cacbon mùi thơm đặc trưng, nóng chảy ở 44,9oC ( axit trạng thái phân ly), dễ hòa tan trong nước, có thể tan trong những dung môi hữu cơ như: Methyl alcohol, Ethyl alcohol, axeton,….Bảo quản ở nhiệt độ thường.

Compound Sodium Nitrophenolate

Sodium ortho-nitrophenolate

3/ Sodium para-nitrophenolate: hình dáng bề ngoài là tinh thể màu vàng không mùi, nóng chảy ở 113o-114oC, dễ hòa tan trong nước, có thể tan trong những dung môi hữu cơ như: Methyl alcohol, Ethyl alcohol, axeton,….Bảo quản ở nhiệt độ thường.

Compound Sodium Nitrophenolate

Sodium para-nitrophenolate

IV/ Biện pháp kiểm chắc và tác dụng:

Biện pháp quang phổ trong chất lỏng màu mang hiểu quả cao chính là: sự tương tác giữa hỗn hợp C18, Methyl alcohol + nước.

Chất điều tiết sinh trưởng thực vật loại phổ biến kích thích tính lưu động chất nguyên sinh tế bào, gia tăng sức sống của tế bào, gia tăng sự phát triển phát dục của thực vật, kích thích cho mầm và dễ cây khoẻ mạnh, giữ hoa giữ quả, gia tăng sản lượng, tăng cao sức đề kháng cho cây,….Có thể sủ dụng đơn lẻ, cũng có thể trộn phối dùng cùng với phân bón, thuốc bvtv (thuốc bảo vệ thực vật), thức ăn gia súc.

V/ Năm điểm mạnh lớn của Compound Sodium Nitrophenolate.

1/ Kích thích thực vật hấp thu cùng một lúc nhiều loại thành phần dưỡng chất, có công dụng loại bỏ sức đề kháng kém giữa những thành phần dưỡng chất trong phân bón.

2/ Gia tăng sức sống cho khóm cây, thúc đẩy sự cấp thiết phân bóncây trồng cần có, ngăn ngừa sự suy giảm của cây trồng.

3/ Hoá giải loại bỏ hiệu ứng ranh giới PH, thay đổi độ kiềm axit, giúp cây trồng ở điều kiện môi trường axit kiềm phù hợp thì có thể biến phân bón vô cơ thành phân bón hữu cơ, giải quyết chứng chán ngán phân vô cơ, làm cây trồng trở thành yêu thích hấp thu.

4/ Nâng cao khả năng tự thẩm thấu phân bón vào phía bên trong thân cây trồng.

5/ Tăng tốc độ hấp thu phân bón của cây trông, kích thích cây trồng không nối dài thời gian hấp thu phân.

VI/ Sáu công dụng của Compound Sodium Nitrophenolate.

– Compound Sodium Nitrophenolate: phù hợp sử dụng cho toàn bộ cây trồng nông nghiệp (Phân bón lá, Phân hỗn hợp, phân tưới, phân bón lót,….Phù hợp sử dụng cho những thời gian khác nhau.

– Khi cho vào dùng trong phân bón, thì không cần kỹ thuật sản xuất phức tạp, không kể là loại phân bón lá, phân tưới, phân dạng rắn, phân dạng dung dịch, chất diệt trừ nấm côn trùng,… thì chỉ cần cho một lượng đồng đều thì hiệu quả sẽ thần kỳ như nhau.

+/ Sử dụng lượng ít: Tính theo mỗi 1ha: Phun qua lá 3g; Tưới gốc 12g; Phân hỗn hợp bón gốc 90g.

+/ Hàm lượng cao: Một số loại thành phần hữu hiệu hàm lượng có thể đạt 98%, không có bất kể tạp chất gây tổn thương nào, dùng an toàn.

+/ Tính hiệu quả rộng rãi: sau khi dùng Compound Sodium Nitrophenolate thì không cần thiết phải cho thêm bất kể chất nâng cao sự hiệu quả loại tương đương nào khác.

+/ Tính hiệu quả nhanh: Ở nhiệt độ trên 30oC, trong 24 giờ thì có thể quan sát thấy được hiệu quả, ở trên 25oC và trên 48 giờ lại thấy hiệu quả rõ ràng hơn.

Kết luận: Compound Sodium Nitrophenolate – Chất điều tiết sinh trưởng thực vật là chất được phổ biến rộng rãi, kích thích tính lưu động chất nguyên sinh tế bào, gia tăng sức sống của tế bào, tăng tốc sự phát triển phát dục của những khóm cây, kích thích ra rễ và mầm khoẻ mạnh, giữ hoa giữ quả, gia tăng sản lượng, đẩy mạnh khả năng đề kháng cho cây trồng,…. gia tăng lực tương tác (khi hai chất phối hợp thành hợp chất) và tính hỗ trợ cho tế bào chất, càng có ích hơn cho sự hấp thu mau chóng dưỡng chất vào trong bộ phận mẫn cảm của cây trồng.

Nguồn: Admin

– Tham khảo thêm chủ đề: Sodium 5-nitroguaiacolate, Sodium ortho-nitrophenolate, Sodium para-nitrophenolate

Ngoài ra, trong bài viết này, chúng tôi có đề cập đến 1 số loại dinh dưỡng và sâu bệnh, quý bà con có thể dụng các loại thuốc sau để điều trị cho cây trồng:

– Giúp diệt trừ CÔN TRÙNG: fendona 10sc, jenifer 125sc, permecide 50ec, sk enspray 99ec, thiacyfos 600ec, thifenapyr 350sc, azadi gold neem, thimida 350wg,

– Giúp null KÍCH THÍCH RA RỄ: roots 10, toba net rễ, ademon super 22.43sl, amino 1000, amino quelant k, atonik 1.8sl, bio super humic, bloom plus 10-60-10, calibor, fd combi đen,

– Giúp nâng cao SỨC ĐỀ KHÁNG: growmore vitamin b1, headline 250ec, humic italy 1kg, lampard 22-21-17+te, map logic 90wp, mkp 0-52-34 tứ quý, nano bạc nola, phân bón nova pekacid 0-60-20, np mg zn, phân bón lá roots 2,

Nhấp vào nút Mua Nhanh bên dưới để đặt mua qua chúng tôi.

LIÊN HỆ MUA HÀNG : 0969.64.73.79