Những loại rau nhất định phải trồng vào tháng 9

Các loại rau nhất quyết phải trồng vào tháng 9

1/ Trồng cà rốt

– Là rau dễ để trồng, có thể trồng ở nhiều khu vực với điều kiện khác nhau và nhu cầu thị trường cà rốt ngày càng chuyển biến cực kỳ tốt, nên có thể đưa cà rốt là loại cây trồng chủ lực, ứng dụng trồng trên quy mô lớn để đưa cà rốt là loại cây trồng chủ lực để đem lại nguồn thu nhập. Là loại cây bổ sung cực kỳ nhiều nguồn dinh dưỡng như: Vitamin A,C,B có thể tăng hệ miễn dịch, trị cao huyết áp, kháng khuẩn, hạ hiện tượng lão hóa…

Những loại rau nhất định phải trồng vào tháng 9

Cà rốt được canh tác trên quy mô lớn

2/ Trồng các giống rau cải

– Bạn có thể trồng những lọai rau thuộc họ cải như: cải bó xôi, cải rễ, cải thìa,… Là nhóm rau tương đối thân thuộc trong bữa cơm của gia đình, có thể chế biến được đông đảo món ăn với rất nhiều mùi vị khác nhau. Ngày nay, rau cải đã được canh tác quanh năm, ở khắp cả nước. Thế nhưng ở điều kiện nhiệt độ, ẩm độ của tháng 9 vẫn là phù hợp nhất để trồng rau cải, khi trồng vào tháng 9 rau cải sẽ phát triển và sinh trưởng mạnh nhất, hạ nhiều nhất một số loại sâu bệnh và quan trọng nhất vẫn là hiệu quả đem lại cao nhất.

3/ Trồng xà lách tím, xà lách xoăn

– Trước kia, khi kể đến xà lách tím hay xoăn mọi người luôn hướng ngay tới vùng trồng nam bộ thế nhưng ngày nay có thể trồng trên mọi miền bởi rau đã thích ứng với rất nhiều vùng điều kiện khác nhau.

Những loại rau nhất định phải trồng vào tháng 9

Trồng phối hợp xà lách tím và xà lách xoăn

– Cây không chỉ dễ để trồng mà còn đẹp mắt, bạn có thể trồng và bài trí cho ngôi nhà cũng tương đối đẹp mắt nhé.

4/ Trồng những thuộc họ bầu bí

– Có rất nhiều loại để bạn chọn lựa như: bầu đỏ, bí đao, bí siêu ngọn,…

Những loại rau nhất định phải trồng vào tháng 9

Trồng bầu bí vào tháng 9

– Có thể trồng để lấy ngọn hoặc lấy quả. Cây trồng được ở nhiều khu vực đất khác nhau, tận dụng đất ở ven hồ, đất vườn, cho cây leo giàn hoặc bò trực tiếp xuống nền đất đều được.

5/ Trồng các giống cây gia vị

– Là các giống cây tương đối dễ để trồng, tận dụng trồng được ở nhiều vị trí như trồng chen kẽ với cây xà lách, rau cải tận dụng những dụng cụ trong nhà để trồng. 

– Bạn có thể trồng các giống cây như: hành lá, mùi, ngò rí (rau mùi), thì là… cực kỳ phù hợp trồng ở thời tiết tháng 9 này.

6/ Một số loại đậu

– Ngày nay có rất nhiều loại đậu đó là: Đậu cove cao sản, đậu vàng, bậu bắp, đậu rồng,… bạn có thể chọn loại đậu phù hợp để trồng cho gia đình của bản thân.

Những loại rau nhất định phải trồng vào tháng 9

Đậu cove và đậu bắp

Bên cạnh đó, phụ thuộc vào kinh nghiệm sản xuất hiện thực mà bạn có thể trồng thêm các giống cây rau thích hợp nữa trong hoàn cảnh tháng 9 này.

Nguồn: Admin

– Tham khảo thêm chủ đề: Cây rau, các giống rau có thể trồng, chức năng của rau, cà rốt, rau cải, đậu cove, bí siêu ngọn

Ngoài ra, trong bài viết này, chúng tôi có đề cập đến 1 số loại dinh dưỡng và sâu bệnh, quý bà con có thể dụng các loại thuốc sau để điều trị cho cây trồng:

Nhấp vào nút Mua Nhanh bên dưới để đặt mua qua chúng tôi.

LIÊN HỆ MUA HÀNG : 0982.427.033