Kinh ngạc cây bắp cải to gấp 50 lần so với bình thường, 2 người mới khiêng được

Ngạc nhiên cây bắp cải lớn gấp 50 lần so sánh với bình thường, 2 người mới khiêng được

Điều đáng nói là bác nông dân này không hề mất quá nhiều công chăm sóc mà vẫn có được cây bắp cải khổng lồ như vậy.

Bất cứ người làm vườn nào khi bắt đầu gieo trồng rau củ hay các giống cây ăn trái cũng đều mong cho cây của bản thân lên xanh tốt, cho quả chi chít, trĩu cành. Thế nhưng để được “mùa màng tốt tươi”, bội thu rau trái thì họ phải bỏ ra cực kỳ nhiều công sức và kinh phí chăm sóc cho cây, ngoài ra cũng phải được thời tiết ủng hộ mới có thể đạt được ước muốn.

Đối với rất rất nhiều người, việc trồng cải bắp là việc tương đối khó khăn vì phải có điều kiện khí hậu thuận lợi, nếu như không sẽ bị sâu ăn. Vậy mà ông Bryan Calder, một người lái xe tải đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại thị trấn Forfar, hạt Angus, Scotland, Vương quốc Anh, lại có thể trồng được một cây cải bắp khổng lồ, lớn hơn gấp 50 lần so sánh với bình thường.

Kinh ngạc cây bắp cải to gấp 50 lần so với bình thường, 2 người mới khiêng đượccây bắp cải lớn gấp 50 lần so sánh với bình thường, 2 người mới khiêng được – Ảnh 1/” type=”pholớn ” w=”881″ style=”width: 512px; height: 512px”>

Ngay cả ông Bryan cũng không ngờ vì khối lượng và kích cỡ cây rau cải bắp trong vườn nhà của mình.

Theo Daily Mail, cây cải bắp của ông Bryan có đường kính lên đến 1,5m, đủ để làm 300 bát canh.

Dù đã ở tuổi 72, nhưng ông Bryan vẫn còn khỏe mạnh, dẻo dai và làm được những công việc trong vườn. Ông chia sẻ: “Tôi đã làm vườn 50 năm rồi nhưng chưa bao giờ được quan sát thấy cây cải bắp nào lớn như vậy”.

Điều đang nói là lão nông mát tay trồng vườn này cũng không hề mất quá nhiều công chăm sóc mà vẫn có được cây bắp cải khổng lồ đến thế.

“Tôi không có kỹ thuật chăm sóc đặc biệt hay bỏ nhiều kinh phí, công sức chăm sóc với cây cải bắp đó. Kể từ thời điểm được gieo trồng vào tháng 4, nó cứ lớn nhanh như thổi vậy đó. Nghe tin cây cải bắp “lạ”, rất nhiều người trong thành phố còn tìm đến tận nhà tôi để tận mắt quan sát thấy nó”, ông Bryan kể lại.

Kinh ngạc cây bắp cải to gấp 50 lần so với bình thường, 2 người mới khiêng đượcbắp cải lớn gấp 50 lần so sánh với bình thường, 2 người mới khiêng được – Ảnh 2/” type=”pholớn ” w=”900″ style=”width: 512px; height: 512px”>

Ông Bryan phải nhờ đến 2 người khiêng cây rau khổng lồ lên chiếc xe ba gác để chở đến một hội chợ rau của địa phương.

Theo những chuyên gia, việc cây trồng phát triển nhanh như vậy có thể do điều kiện nhiệt độ và ẩm độ mùa hè năm nay cao hơn mức bình thường 0,41 độ C.

Nguồn: Daily mail

– Cây trồng liên quan: Cây bắp cải

– Tham khảo thêm chủ đề: chuyện lạ, cây bắp cải khổng lồ, cây bắp cải

Ngoài ra, trong bài viết này, chúng tôi có đề cập đến 1 số loại dinh dưỡng và sâu bệnh, quý bà con có thể dụng các loại thuốc sau để điều trị cho cây trồng:

Nhấp vào nút Mua Nhanh bên dưới để đặt mua qua chúng tôi.

LIÊN HỆ MUA HÀNG : 0982.427.033