Các lý do nên sử dụng chất kích thích ra rễ trong giâm cành

Những nguyên do nên dùng chất kích thích ra rễ trong giâm cành

Cách cho cành giâm đạt tỷ lệ ra rễ cao? Kỹ thuật giâm cành dễ dàng nhất? Dùng loại chất kích thích cho cây đạt tỷ lệ cao? Giâm cành nên dùng chất kích thích ra rễ nào?… và còn nhiều câu hỏi hơn thế nữa được đề ra đối với các người muốn triển khai biện pháp giâm cành. Thế làm thế nào để giải đáp được những vướng mắc trên. Sau đây Camnangcaytrong xin trình bày đến những bạn những nguyên do nên dùng chất kích thích ra rễ trong biện pháp giâm cành, một sự chọn lựa cấp thiết và thông minh cho các ai có ứng dụng biện pháp giâm cành cho cây trồng nhà của mình.

Các lý do nên sử dụng chất kích thích ra rễ trong giâm cành

Hoa hồng ứng dụng biện pháp giâm cành dùng chất kích thích ra rê đạt tỷ lệ cao

1/ Đầu tiên là những điểm mạnh khi ứng dụng biện pháp giâm cành

Biện pháp giâm cành được biết đến như là biện pháp giản đơn nhất trong những biện pháp nhân giống cho cây trồng.

– Dễ dàng ứng dụng và ứng dụng được trên với số lượng lớn

– Nhanh sinh ra cây giống, có độ tuổi bằng nhau, dễ khống chế.

– Thực thi giản đơn, cây nhanh thích ứng và đạt được hiệu quả.

2/ Những nguyên do nên dùng chất kích thích ra rễ trong giâm cành

– Để gia tăng được hiệu quả sau khi triển khai biện pháp nên dùng một số loại chất kích có công dụng kích thích cho rễ ra rễ nhanh, ra rễ đồng đều.

– Cắt ngắn được thời gian ra rễ, thời gian và công sức chăm sóc

– Đạt được tỷ lệ ra rễ cho cây, hạ thấp nhất hiện trạng chết cành giâm.

– Khống chế tốt sự hình thành và phát triển của cây, nhiệt độ, ẩm độ, môi trường đất.

3/ Cần dùng chất kích thích ra rễ nào để dùng cho cành giâm

– Hiên trên thị trường có bán cực kỳ nhiều loại chất kích thích ra rễ dùng cho cành giâm, cành chiết.

– Thế nhưng để chọn ra được một trong các loại chất kích thích chất lượng, đạt được hiệu quả rất cao sau khi dùng thì không phải ai ai cũng làm được. Có một vài loại chất kích thích ra rễ cho cây trồng đặc biệt thích hợp trong biện pháp giâm cành, chiết cành như: K-IBA, IBA, Na-NAA, NAA và K-IAA một số loại này đều có công dụng kích thích cho cành giâm ra rễ nhanh, ra rễ khỏe và đạt được tỷ lệ ra rễ cao nhất.

– Nhóm chất kích thích dùng cho đa số hầu hết nhiều loại cây trồng. Ngoài công dụng kích rễ, khi dùng với những nồng độ khác nhau trên từng thời kỳ khác nhau còn có những công dụng như: nâng cao khả năng ra bông, đậu quả, hạ tỷ lệ rụng quả non, tăng chất lượng sản phẩm. 

Nguồn: Admin

– Tham khảo thêm chủ đề: Kích thích ra rễ cho cành giâm, kỹ thuật giâm cành ra rễ nhanh, dùng chất kích thích cho cây ra rễ, mua chất kích thích ra rễ

Ngoài ra, trong bài viết này, chúng tôi có đề cập đến 1 số loại dinh dưỡng và sâu bệnh, quý bà con có thể dụng các loại thuốc sau để điều trị cho cây trồng:

– Giúp null KÍCH RỄ: roots 10, toba net rễ, ademon super 22.43sl, amino 1000, amino quelant k, atonik 1.8sl, bio super humic, bloom plus 10-60-10, calibor, fd combi đen,

– Giúp null KÍCH THÍCH RA RỄ: roots 10, toba net rễ, ademon super 22.43sl, amino 1000, amino quelant k, atonik 1.8sl, bio super humic, bloom plus 10-60-10, calibor, fd combi đen,

Nhấp vào nút Mua Nhanh bên dưới để đặt mua qua chúng tôi.

LIÊN HỆ MUA HÀNG : 0982.427.033