Những lời chúc Tết dương lịch 2017 hay và ý nghĩa nhất

Các lời chúc Tết dương lịch 2017 hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc Tết dương lịch 2017 hay và ý nghĩa nhất

Các lời chúc Tết dương lịch, đón chào năm mới 2017 hay nhất là món quà ý nghĩa nhất dành cho các người bạn yêu thương.

Các lời chúc Tết dương lịch 2017 gửi tặng người thân, bạn bè

– Chúc mừng năm mới 2017 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra dần dần. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà 1 năm đại thắng.

– Chúc năm mới 2017 sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi các nước đại, tiến tới thành công.

– Chúc mọi người đẹp như hoa hồng. Thành công như Cúc. Hạnh phúc như hoa Mai. Phát tài như hoa Pháo. Đặc biệt như hoa Lan. An khang như hoa Huệ. Trí tuệ như hoa Sen.

– Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường! Năm Dậu sắp tới. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên! Rước nhiều may mắn.

– Năm hết Tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

– Đêm nay Giao thừa lại về, năm mới lại đến, chúc cho ai đó hạnh phúc bên nửa yêu thương. Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ phát hiện thấy một bờ vai chia sẻ, chúc cho ai đó tìm kiếm được nhau sau tháng năm dài xa cách. Chúc cho năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều.

– Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như mong muốn. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc.

– Năm hết Tết đến Đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.

– Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh nhẹ nhõm tiêu. Happy New Year 2017!!!

– Chàng Thân 2016 vui vẻ mời. Nàng Dậu 2017 tươi trẻ tới. Pháo hoa rực sáng đêm giao thừa. Chúng ta vui mừng đón chào năm mới!

– Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

Những lời chúc Tết dương lịch 2017 hay và ý nghĩa nhất

Các lời chúc Tết dương lịch 2017 hay và ý nghĩa nhất để người ấy.

– Nếu mà nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, các con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã sở hữu được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới 2017 mọi sự tốt lành.

– Chúc em năm mới, tuổi mới gặt hái được đông đảo thành công, luôn gặp may mắn và hạnh phúc nhé. Anh sẽ luôn bên cạnh em hàng ngày không để em buồn vì anh nữa. Chúc mừng năm mới em yêu!

– Mùa xuân anh chúc em, vạn sự bình yên, hạnh phúc toàn niên, túi luôn đầy tiền, không bị ai làm phiền, và yêu anh nhiều hơn.

– Ở trên Trái Đất có 7/000.000.000 người. Và anh không hiểu tại sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có thể vì 6/999/999/999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year 2017 for my love!

– Năm mới đến rồi 1 năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là anh lại được kéo dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

– Năm mới, anh chỉ chúc em được đông đảo sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang các việc đó đến với em. Yêu em nhiều!

Những lời chúc Tết dương lịch 2017 hay và ý nghĩa nhất

Các lời chúc Tết dương lịch 2017 gửi tặng sếp

– Thưa anh, năm cũ 2016 sắp qua, năm mới 2017 sắp tới, tôi và gia đình xin chúc anh và gia đình 1 năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như mong muốn, luôn đạt các thành quả mới trong đời sống.

– Năm qua Tết đã đến rồi/ Em xin chúc sếp với đôi câu này/ Tiền tài nặng ví nặng tay/ Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm/ Đối ngoại thuận dưới, thuận trên/ Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.

– 1 năm hì hục làm ăn/ Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân/ Mừng ngày đông đã sang Xuân/ Em kính chúc sếp muôn phần bội thu.

– Tết đến pháo nổ giòn tai/ Chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân/ Trong ngoài thuận lợi xa gần/ Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

Những lời chúc Tết dương lịch 2017 hay và ý nghĩa nhất

Các câu chúc hay, ý nghĩa là một gói quà tặng tinh thần vô giá

Nguồn: baogiaothong.vn

– Tham khảo thêm chủ đề: lời chúc tết, chúc tết 2017, chúc tết Đinh Dậu

Ngoài ra, trong bài viết này, chúng tôi có đề cập đến 1 số loại dinh dưỡng và sâu bệnh, quý bà con có thể dụng các loại thuốc sau để điều trị cho cây trồng:

Nhấp vào nút Mua Nhanh bên dưới để đặt mua qua chúng tôi.

LIÊN HỆ MUA HÀNG : 0982.427.033